LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017, NGẮN GỌN NHƯNG NHIỀU Ý NGHĨA

Thứ tư - 21/09/2016 11:31

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017, NGẮN GỌN NHƯNG NHIỀU Ý NGHĨA

Thực hiện Công văn số 4078/BGDDT-VP ngày 19/8/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tao về tổ chức Khai giảng năm học 2016 - 2017 và ngày “Toàn dân nđưa trẻ đến trường”. Thực hiện Công văn số 1271 /SGDDT-VP về việc chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 , ngày 25/8/20166 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 và khai giảng năm học mới 2016 - 2017 hết sức long trọng và ý nghĩa.
Buổi lễ được đón đại biểu cấp huyện ông: Trịnh Xuân Linh - Trung tá - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đức Thọ cùng đoàn đại biểu cấp xã do ông Lê Văn Hiệp - HUV, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.
Buổi lễ diễn ra với nội dung hết sức trang trọng và ý nghĩa. Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Với lời dẫn ngọt ngào của cô giáo Nguyễn Thị Hằng và sự dẫn dắt của cô giáo phụ trách lớp Trần Thúy Hường cùng các anh chị học sinh lớp 4, lớp 5 các em lớp 1 có được bước đi hết sức tự trin và vững vàng bước vào ngôi trường Tiểu học.

Tiếng trống khai trường được vang lên mạnh mẽ với sự tham gia đánh tróng khai giảng của ông Trịnh Xuân Linh - Trung tá - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.
Điều này chắc hản rằng trong năm học mới này trường tiểu học Đức Lạng sẽ có những bước đi chắc chắn và cũng có nhiều bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt..

Phần hội diễn ra hết sức ý nghĩa và sôi động vì có thêm phần trao quà cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập của Đại diện chi nhánh Tôn Hoa Sen tại Đức Thọ với 51 suất quà.

Nguồn tin: Nhà trường