TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 21/09/2016 15:30

Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới, triển khai kế hoạch Bồi dưỡng giáo viên năm học 2016 - 2017, chuyên môn trường tiểu học Đức Lạng tổ chức chuyên đề Ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý cho cán bộ, giáo viên nhà trường.
Nhằm "hâm nóng" lại nội dung Ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý cho CB, GV. chuyên môn nhà trường tham mưu với BGH tổ chức buổi chuyên đề với các nội dung về soạn thảo văn bản, sử dụng lệnh để thực hiện tạo biểu bảng trên các chương trình tin học văn phòng.

Ngoài ra còn hướng dẫn CB, GV các thao tác cơ bản về truy cập mạng Internet và sử dụng truy cập Websift, để thu thập tài liệu hỗ trợ cho công tác Bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên và tích cực tham gia viết bài cho các tạp chí, Diễn đàn Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh.