Website Trường Tiểu học Đức Lạng, Đức Thọ, Hà Tĩnh

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠNG ĐÓN NHẬN QUÀ TẶNG TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TOÀN THẮNG

Món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa giáo dục!

Chiều ngày 3/11/2016, Công ty cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng vừa phối hợp với Quỹ Nụ cười trẻ thơ của công ty đã trao 150 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Đức Lạng.

Đi cùng đoàn gồm có 4 người. Thay mặt cho đoàn, Đồng chí giám đốc công ty cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng chia sẻ:  “Hưởng ứng lời kêu gọi hướng về đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt,với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, chúng tôi đến đây với tất cả tấm chân tình mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp các em học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn để học tập tốt hơn. Món quà tuy nhỏ nhưng khi đến trao, thấy giáo viên, học sinh hào hứng, vui mừng khiến cán bộ Công ty rất vui. Chúng tôi mong rằng thầy và trò của trường cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học này.

Phát biểu ghi nhận tấm lòng của đoàn, thầy Nguyễn Xuân Tình – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Đức Lạng - đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng, đã hỗ trợ cho các em học sinh của trường những món quà đầy ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Nguyệt

Nguồn tin: Nhà trường